Nội Thất Phòng Ngủ Trẻ Em

  09/12/2020


Để thiết kế căn phòng vừa tiện nghi trong sinh hoạt vừa đáp ứng sở thích cho con là điều mà các bố mẹ cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Đặt biệt lưu ý về màu sắc và cách trang trí nội thất cho phòng của bé.

Một phòng ngủ nếu được thiết kế không phù hợp với lứa tuổi hay sở thích sẽ khiến cho trẻ không hào hứng, thậm chí là có thái độ tiêu cực bởi đây không chỉ là nơi trẻ học tập, nghỉ ngơi mà còn là nơi vui chơi, khơi dậy óc sáng tạo của trẻ.

>>> Xem báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em

>>> Xem báo giá thi công nội thất phòng ngủ trẻ em

Mẫu phòng ngủ cho bé trai


Thông thường các phòng ngủ cho bé trai đều được sử dụng những màu nổi bật mạnh mẽ để trang trí phòng ngủ của mình như màu xanh và xám tùy theo sở thích của từng bé.

nội thất phòng ngủ cho bé trai

Với các căn hộ chung cư, hoặc nhà phố hiện nay có nhược điểm eo hẹp về diện tích, bạn có thể sử dụng các kiểu giường đơn giản hoặc giường tầng (nếu 2 con chung phòng) để tiết kiệm diện tích.

nội thất phòng ngủ cho bé trai

Mẫu phòng ngủ cho bé gái


Thiết kế phòng ngủ cho bé gái bao giờ cũng phải thể hiện sự nữ tính, dịu dàng. Phòng ngủ cho các bé gái thường là sự kết hợp của những màu sắc tươi sáng, thiết kế dễ thương và không gian điệu đà.

nội thất phòng ngủ cho bé gái

Bạn muốn căn phòng của bé đầy màu sắc, nhưng vẫn giữ được nét nhẹ nhàng, nữ tính thì gam màu pastel chính là sự lựa chọn tốt nhất. Gồm tổ hợp những màu sắc nhẹ nhàng như hồng, xanh nhạt, trắng kết hợp lại với nhau chắc chắn sẽ tạp ra một căn phòng đầy màu sắc ấn tượng cho bé.

nội thất phòng ngủ bé gái

Phòng ngủ màu hồng pastel được trang trí thêm hoa văn, những hình ảnh gắn liền với bé như tòa lâu đài, nàng công chúa, chú chuột hello kitty,... khiến căn phòng thêm dễ thương đồng thời kích thích trí tưởng tượng của bé.

nội thất phòng ngủ cho bé gái đẹp

nội thất phòng ngủ hello kitty

 

 

Kiến Thái JSC - Thiết Kế Nhà Đẹp Đà Nẵng - Thiết kế và thi công nhà trọn gói