Thiết Kế Nhà

  31/03/2021


THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Xây nhà là việc quan trọng của đời người, hẳn ai trong chúng ta cũng mong muốn có được một ngôi nhà hoàn hảo. Để thực hiện được điều đó, bạn cần phải chuẩn bị cho mình một bản vẽ thiết kế nhà đẹp với đầy đủ những công năng cần thiết, phù hợp với sở thích cũng như mang dấu ấn của riêng mình.
Với kinh nghiệm 12 năm thiết kế kiến trúc và xây dựng,  Kiến Thái. JSC là đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà phố, biệt thự, thi công xây dựng nhà trọn gói và các công trình khách sạn, nhà hàng, café, nhà công nghiệp.

Một số mẫu thiết kế nhà đẹp tham khảo

mẫu nhà phố đẹp    mẫu biệt thự đẹp
 
thiết kế khách sạn    Thiết kế căn hộ
 
thiết kế nhà hàng, cafe    thiết kế nhà xưởng
HOT LINE TƯ VẤN: 0983 060 414
EMAIL: kienthai.jsc@gmail.com

Lý do nên thiết kế nhà

Giống như Kiến trúc sư nổi tiếng người Bồ Đào Nha Alvaro Siza đã từng nói:
“Xây một nhà hát opera lớn hay một trung tâm thành phố dễ hơn là xây một ngôi nhà riêng.”
-Có thể thấy rằng, thiết kế nhà ở không hề dễ dàng, và đặc biệt là đối với quan niệm của người Á Đông, ngôi nhà không chỉ là nơi để ở và làm việc mà còn là nơi gắn liền với mệnh của gia chủ. Ngôi nhà phần nào thể hiện được tính cách, sở thích cũng như địa vị của một con người.
-Một bản vẽ thiết kế nhà tiêu chuẩn không chỉ phải đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật mà còn phải có đầy đủ các công năng phù hợp với mục đích sử dụng của chủ nhân. Bên cạnh đó, yếu tố phong thủy cũng là điều quan trọng, thiết kế nhà phải bảo đảm hướng nhà, hướng bếp, bố cục các phòng hợp phong thủy với gia chủ.
-Tóm lại, một kiến trúc sư giỏi không chỉ là vẽ nên những ngôi nhà đẹp mà phải lấy con người làm trung tâm, dựa trên ý tưởng, sở thích, mục đích của chính gia chủ, và thổi hồn vào đó để tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo, hài hòa giữa Bền vững, Thẩm mỹ, Phong thủy.
-Tiết kiệm chi phí xây nhà: Một ngôi nhà được thiết kế bài bản, hợp lý, khoa học, đáp ứng đủ các nhu cầu sẽ có chi phí xây dựng thấp hơn so với một ngôi nhà không được thiết kế chuyên nghiệp. 
thiết kế nhà đẹp

Trước khi thiết kế nhà bạn cần chuẩn bị những gì

 • - Xác định quy cách của lô đất
 • - Chuẩn bị sẵn phong cách thiết kế mà mình yêu thích. Phong cách thiết kế phải phù hợp với sở thích của gia chủ, đồng thời đây cũng là nhân tố quyết định đến chi phí xây dựng. Thông thường, những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển, tân cổ điển với những chi tiết chạm khắc cầu kỳ sẽ có chi phí lớn hơn rất nhiều so với những ngôi nhà hiện đại, tối giản
 • - Tham khảo ý kiến của tất cả các thành viên trong gia đình để xác định chính xác những công năng cần thiết cho ngôi nhà.
 • - Xác định rõ chi phí xây dựng. Đây là điều rất quan trọng và cần thiết trước khi thiết kế nhà mà các kiến trúc sư cần phải biết để có thể tạo nên một ngôi nhà phù hợp, tránh những phát sinh không đáng có. Bên cạnh đó, việc xác định rõ chi phí còn có thể giúp các kts đưa ra những tư vấn hợp lý và chính xác nhất cho bạn.
 • - Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà uy tín và chuyên nghiệp. Như đã nói, một kiến trúc sư giỏi không chỉ là vẽ nên một ngôi nhà đẹp, một đơn vị thiết kế nhà chuyên nghiệp và uy tín cần phải đảm bảo yếu tố con người (tức người sử dụng ngôi nhà) làm trung tâm. Có những ngôi nhà nhìn thì rất đẹp nhưng khi sử dụng thực tế, lại nhanh xuống cấp, thấm nước, ô nhiễm tiếng ồn và bụi,… Lời khuyên là đừng để những vẻ đẹp phù phiếm làm mờ mắt! Trước khi lựa chọn công ty thiết kế nhà uy tín, bạn cần phải tìm hiểu rõ những dự án mà họ đã thực hiện (có thể lấy thông tin trên website), đội ngũ kiến trúc sư kỹ sư,… Nếu cần hãy tìm đến những địa chỉ đó và xem những công trình thực tế.

thiết kế nhà phố đẹp

Kiến Thái. JSC – Công ty thiết kế nhà đẹp uy tín

Được thành lập từ năm 2009, đến nay Kiến Thái đã trở thành công ty thiết kế nhà Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp. Kiến Thái sở hữu đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm và sáng tạo. Chúng tôi theo đuổi trường phái Kiến trúc sinh thái cùng với triết lý “Kiến trúc vị nhân sinh”, những dự án mà Kiến Thái thực hiện luôn lấy con người làm trung tâm, mục tiêu tạo ra một môi trường sống thoải mái, tiện nghi, phù hợp với sở thích và mục đích của người sử dụng.

Giá thiết kế nhà

Kiến Thái cung cấp dịch vụ toàn diện về thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng và thi công xây nhà trọn gói với nhiều gói dịch vụ và giá thành khác nhau phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của từng khách hàng.

Gói thiết kế tiết kiệm

70.000 đ/m2 đối với nhà phố và 90.000 đ/m2 đối với biệt thự [Tư vấn phong thủy – Hồ sơ xin phép – Bản vẽ kiến trúc, kết cấu, điện nước cơ bản]. Với gói thiết kế này, bạn chỉ tốn chi phí thiết kế nhà tầm 10-15 triệu cho một ngôi nhà phố thông thường, mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ cũng như công năng đầy đủ cho ngôi nhà.

Gói thiết kế tiêu chuẩn

Nhà phố: 100.000 đ/m2 – Biệt thự:  120.000 đ/m2
[Tư vấn phong thủy – Hồ sơ xin phép – Phối cảnh ngoại thất – Bản vẽ Kiến trúc – Bản vẽ kết cấu – Bản vẽ điện nước]

Gói thiết kế cao cấp 

Nhà phố: 160.000 đ/m2 – Biệt thự: 200.000 đ/m2
[Tư vấn phong thủy – Full phối cảnh nội, ngoại thất – Hồ sơ xin phép (Giấy phép trao tay) – Bản vẽ kiến trúc, kết cấu, điện nước, nội thất – Giám sát tác giả ]
Bao gồm: Thiết kế và thi công nhà phố, biệt thự, khách sạn, căn hộ, nhà hàng, café, nhà xưởng,..

công ty thiết kế nhà đẹp

Quy trình thiết kế nhà đẹp

Khách hàng liên hệ với Kiến Thái. JSC, sau khi điền vào biểu mẫu các thông tin về quy cách lô đất, cơ cấu phòng ốc, phong cách thiết kế,… Các kiến trúc sư của Kiến Thái sẽ đến tận nơi, xem xét địa thế của lô đất hoặc trao đổi qua điện thoại để tư vấn cũng như lên các phương án sơ bộ cho gia chủ. 
Sau đó, khách hàng sẽ thực hiện ký quỹ: 2.000.000 đ đối với công trình nhà phố, biệt thự, 5.000.000 đ dối với công trình khách sạn, nhà hàng. 
Bên phía công ty sẽ tiến hành lập tối đa 3 phương án thiết kế sơ bộ cho khách hàng trong vòng 3 ngày. Nếu thống nhất phương án thiết kế, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng làm việc, trường hợp hai bên không thống nhất được các phương án thiết kế, bên công ty sẽ hoàn trả số tiền khách hàng đã ký quỹ.
Sau khi ký hợp đồng, các Kiến trúc sư của Kiến Thái sẽ tư vấn rõ hơn để khách hàng có cái nhìn chính xác và tổng quan về phong cách thiết kế, tài chính, bố cục, công năng.

Tư vấn lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp

Khách hàng sẽ được các kiến trúc sư của Kiến Thái tư vấn, lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với sở thích, cá tính, môi trường xung quanh công trình,.. Các vấn đề về chi phí thi công cho mỗi phong cách thiết kế cũng sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ (Thông thường các phong cách thiết kế nhà tân cổ điển, cổ điển, sẽ có chi phí xây dựng cao hơn các phong cách thiết kế nhà hiện đại, tối giản,..).
thiết kế biệt thự tại đà nẵng

Dự trù tài chính cho khách hàng

Sau khi lên các phương án sơ bộ hoàn chỉnh, kiến trúc sư sẽ dự trù tài chính, kinh phí thi công cho khách hàng. Hoặc khách hàng có thể đưa ra mức tài chính tối đa mà mình có thể đầu tư, qua đó Kiến Thái sẽ đưa ra những giải pháp cụ thể để thiết kế nhà sao cho phù hợp với chi phí đó.

Tư vấn bố cục, công năng hợp lý

Trước khi lên các bản vẽ kết cấu hoàn chỉnh, khách hàng cần xác định rõ bố cục, công năng hợp lý. Gia chủ cần tham khảo tất cả các thành viên trong gia đình để đưa ra một bố cục không gian hợp lý, đồng thời các công năng đầy đủ để tránh tình trạng sau này thừa cái này nhưng thiếu cái kia, vừa gây lãng phí không gian, tiền bạc vừa không đạt được sự tiện nghi thoải mái cao nhất. Hơn nữa, nếu không xác định kỹ trước khi thiết kế thì sau này việc sửa đổi sẽ rất mất thời gian và tiền bạc. Các kiến trúc sư của Kiến Thái sẽ luôn đồng hành để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong thời gian này.

Thiết kế bản vẽ hoàn chỉnh

Bản vẽ thiết kế nhà hoàn chỉnh sẽ bao gồm : Hồ sơ xin phép, phối cảnh nội ngoại thất 3D, bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu, bản vẽ điện nước.
Trong quá trình này, các Kiến trúc sư sẽ luôn tham khảo khách hàng để đưa ra mẫu thiết kế hoàn hảo nhất. Sau đó sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng.
Trong quá trình thi công, Các Kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần.
 

Dịch vụ thiết kế nhà đẹp Kiến Thái. JSC

 • Thiết kế nhà phố: nhà phố 2, 3,4.. tầng, nhà cấp 4
 • Thiết kế biệt thự: biệt thự 1,2,3,4.. tầng, biệt thự hiện đại, tân cổ điển, biệt thự theo kiến trúc công nghiệp, kiến trúc sinh thái,..
 • Thiết kế khách sạn, căn hộ
 • Thiết kế nhà hàng, café
 • Thiết kế nhà xưởng, nhà công nghiệp
 • Thiết kế thi công nội thất
 • Thi công nhà trọn gói

thiết kế nhà phố đẹp

Với hàng loạt công trình thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên như (Quảng Nam: Hội An, Tam Kỳ; Đak Lak, Gia Lai, Huế, Quảng Ngãi, Đông Hà - Quảng trị, Đồng Hới - Quảng Bình, Nha Trang – Khánh Hòa) Các tỉnh miền Nam: Phan Thiết – Bình Thuận, Đồng Nai(Tp Biên Hòa, Tx Long Khánh), Dĩ An - Bình Dương, Rạch Giá – Kiên Giang, Bảo Lộc – Lâm Đồng, Tp Hồ Chí Minh. Các tỉnh miền Bắc : Hà Nội, Thái Nguyên, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Phòng,… Thương hiệu thiết kế nhà đẹp của Kiến Thái được khẳng định bởi sự tin tưởng của khách hàng qua những dự án mà chúng tôi đã kiến tạo nên. Bên cạnh đó, Kiến Thái còn là đơn vị thi công nhà ở, biệt thự trên toàn quốc. Vì thế, những thiết kế của chúng tôi luôn bám sát với thực tiễn và khả năng hỗ trợ thi công cao.

Một số dự án mà Kiến Thái. JSC đã thực hiện

Mẫu thiết kế nhà tân cổ điển 2 tầng

Chủ đầu tư: Anh Nghĩa
Địa chỉ: TP. Kon Tum
Diện tích: 218m2 (10x21,8m)
Loại công trình: Nhà phố 2 tầng tân cổ điển.
Nhà phố 2 tầng được thiết kế phong cách tân cổ điển, vừa mang nét đương đại, vừa mang nét đẹp quyến rũ, bề thế của lối kiến trúc tân cổ điển.
mẫu thiết kế nhà tân cổ điển 2 tầng
 

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x20

Chủ đầu tư: Anh Chính
Diện tích: 100 m2 (5x20)
Loại công trình: Nhà phố 3 tầng
Nhà phố 3 tầng được thiết kế phong cách hiện đại, gam màu nhẹ nhàng với điểm nhấn sân trời tầng 2 là không gian thư giãn lý tưởng cần thiết cho những ngôi nhà phố hiện nay.
mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x20m
Quy mô thiết kế
- Tầng 1: Sân trước, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ ông bà.
- Tầng 2: Sân trời, phòng ngủ chính, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ con.
- Tầng 3: Sân thượng, phòng thờ, khu giặt phơi

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp 5x20

Chủ đầu tư: Anh Tâm
Diện tích: 100 m2 (5x20)
Loại công trình: Nhà phố 2 tầng
Nhà phố 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, lối thiết kế khoa học, tối ưu không gian giúp gia chủ tiết kiệm chi phí xây dựng.
Quy mô thiết kế:
- Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ ông bà.
- Tầng 2: Sân trời, phòng thờ, phòng ngủ chính, phòng ngủ con.
mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp 5x20m

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Xuyên
Diện tích: 190,4 m2 (7 x 27,2)
Loại công trình: nhà phố 3 tầng
Nhà phố 3 tầng được thiết kế với các hình khối hiện đại, mạnh mẽ, kết hợp đường cong mềm mại tạo nên dấu ấn đặc trưng của kiến trúc đương đại
mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Đông
Diện tích: 200m2 (10x20)
Loại công trình: Biệt thự 3 tầng hiện đại
Biệt thự 3 tầng hiện đại với những đường nét dứt khoát đầy mạnh mẽ
- Tầng 1: Sân trước, phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ ông bà
- Tầng 2: Sân trời, phòng ngủ chính, phòng ngủ con, phòng sinh hoạt chung.
- Tầng 3: Phòng thờ, phòng tập thể dục, khu giặt phơi, sân thượng.
mẫu thiết kế biệt thự hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển

Chủ đầu tư: Anh Chiến
Diện tích: 160m2 (8x20)
Loại công trình: Biệt thự 2 tầng tân cổ điển mái thái
Biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển kết hợp mái thái khiến công trình trở nên sang trọng và thanh thoát.
- Tầng 1: Sân trước, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ ông bà, sân sau.
- Tầng 2: Sân trời, phòng thờ, phòng ngủ chính, phòng ngủ phụ
mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái

Chủ đầu tư: Anh Danh
Diện tích: 226m2 (9,5x23,8m)
Loại công trình: Biệt thự mái thái
Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại, được thiết kế tinh tế, bố cục không gian được sắp xếp hợp lý, giúp ngôi biệt thự luôn tràn ngập gió và ánh sáng tự nhiên.
- Tầng 1: Phòng kinh doanh, phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ, phòng xông hơi, khu giặt phơi.
- Tầng 2: Phòng thờ, phòng SHC, phòng tập thể dục, phòng ngủ, sân thượng.
mẫu thiết kế biệt thự mái thái

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn

Chủ đầu tư: Bác sĩ Tô Mười
Diện tích: 350m2 (15x23,3m)
Loại công trình: Biệt thự sân vườn
mẫu thiết kế biệt thự có sân vườn
Biệt thự sân vườn 3 tầng được thiết kế phong cách tân cổ điển kết hợp mái thái, phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại Quảng Nam
- Tầng 1: Phòng khám, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ ông bà.
- Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ chính, phòng ngủ con
- Tầng 3: Phòng thờ, phòng đọc sách, 02 phòng ngủ.
- Tầng áp mái: Khu giặt phơi
- Sân vườn: Sân vườn được thiết kế đơn giản, tinh tế, với hồ nước và chỗ nghỉ mát. Garage ô tô ngoài trời sử dụng hệ lam kết hợp mái che di động và kính cường lực vừa thẩm mỹ, vừa tiết kiệm chi phí.
mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp
 

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20

CĐT: Chị Đà
Diện tích: 5x20m (100m2)
- Tầng 1: Phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ
- Tầng 2: Phòng thờ, phòng ngủ chính, phòng ngủ con, phòng SHC.
Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

CĐT: Anh Đức
Diện tích: 95m2 (5x19m)
- Tầng 1: Phòng khách, bếp, phòng ngủ ông bà
- Tầng 2: Phòng thờ, phòng ngủ chính, phòng ngủ con, phòng SHC, khu giặt phơi

Mẫu thiết kế nhà ống có giếng trời 5x20

CĐT: Anh Chinh
Diện tích: 100m2 (5x20m)
Loại công trình: Nhà ống 3 tầng có giếng trời
- Tầng 1: Sân trước, phòng khách, giếng trời, bếp, không gian tiểu cảnh
- Tầng 2: Sân trời, phòng ngủ chính, phòng SHC, phòng ngủ con.
- Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ, sân thượng.
mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng có giếng trời

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng lệch

CĐT: Anh Lợi
Diện tích: 130m2 (4,5x29m)
Loại công trình: Nhà ống 2 tầng lệch
-Tầng 1: Phòng khách, bếp, phòng ngủ
-Tầng 2: Phòng ngủ chính, phòng ngủ con, phòng SHC, phòng thờ, khu giặt phơi.
mẫu nhà ống 2 tầng lệch

Mẫu thiết kế nhà lệch tầng đẹp

CĐT: Anh Tình
Diện tích: 100m2 (5x20m)
Loại công trình: Nhà ống 4 tầng lệch
- Tầng 1: Phòng khách, bếp, phòng ngủ ông bà.
- Tầng 2: Phòng làm việc, phòng SHC, phòng ngủ
- Tầng 3: Sân trời, phòng ngủ chính, 02 phòng ngủ con
- Tầng 4: Sân trước, phòng thờ, phòng tập thể dục, khu giặt phơi, sân vườn
mẫu nhà lệch tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ

CĐT: Anh Đáng
Diện tích: 84m2 (7x12m)
Loại công trình: Nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ
mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp

CĐT: Anh Trọng
Diện tích: 161m2 (7x23m)
Loại công trình: Nhà 2 tầng 1 tum có sân vườn
mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp

Mẫu thiết kế nhà 70m2 đẹp

CĐT: Anh Lãm
Diện tích: 70m2
Loại công trình: Nhà phố 3 tầng 70m2
mẫu thiết kế nhà 70m2 đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố 50m2 đẹp

CĐT: Anh Vọng
Diện tích: 50m2 (4x12,5m)
Loại công trình: Nhà phố 3 tầng 50m2
mẫu thiết kế nhà phố 50m2 đẹp

Mẫu thiết kế nhà 7x15m đẹp

CĐT: Anh Bá
Loại công trình: Nhà 3 tầng 7x15m2
mẫu thiết kế nhà 7x15m đẹp
 

Mẫu thiết kế nhà 100m2 đẹp

CĐT: Anh Xuyên
Loại công trình: Nhà phố 3 tầng 100m2
mẫu thiết kế nhà 100m2 đẹp
 

Mẫu thiết kế nhà phố 5x20 hiện đại

CĐT: Anh Hải
Loại công trinh: Nhà 3 tầng 5x20m hiện đại
mẫu thiết kế nhà phố 5x20 hiện đại

 

Bạn đang cần một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nhà? còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!
Công ty cổ phần tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng Kiến Thái
Thiết kế thi công nhà toàn quốc!
Hot Line: 0983 606 414

Sự Kiện

 


Kiến Thái. JSC - Thiết kế nhà đẹp

Tin liên quan