Top 5 Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng 3 Phòng Ngủ Đẹp 2021

  14/04/2021


Nhà ống 2 tầng là loại nhà phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đang là một trong những loại hình kiến trúc được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Đây là mẫu nhà ống phù hợp với đại đa số chung điều kiện kinh tế của người Việt, vừa đảm bảo công năng sử dụng cho cả gia đình với ông bà - vợ chồng - con cái. 

Top 5 mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ được ưa chuộng nhất 2021

Kiến Thái. JSC xin giới thiệu đến quý bạn đọc top 5 mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ với nhiều phong cách đa dạng, lối thiết kế khoa học, vừa đảm bảo tiện nghi tối đa, vừa đảm bảo sự thông thoáng, thoải mái, vừa tiết kiệm chi phí xây dựng cho gia chủ.

1. Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ mặt tiền 7m

nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại, đầy đủ công năng, với garage đủ chỗ để xe cho cả gia đình. Đây là mẫu nhà không quá cầu kỳ, với chi phí thi công thấp, phù hợp với kinh tế chung của các cặp vợ chồng trẻ. Bố cục không gian của ngôi nhà được tối ưu một cách rất khoa học và hợp lý, khiến ngôi nhà đáp ứng được đầy đủ công năng mà gia chủ đề ra nhưng vẫn có không gian thông thoáng, tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

- Tầng 1: Garage, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ ông bà.

- Tầng 2: Phòng thờ, phòng ngủ chính, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ con, khu giặt phơi.

Công năng tầng 1 của ngôi nhà được bố cục một cách khoa học, thuận tiện cho việc di chuyển. Cửa chính sử dụng cửa nhôm xingfa vừa tăng tính thẫm mỹ, vừa có tác dụng cách âm cho ngôi nhà.  Cửa phụ là lối vào garage sử dụng cửa cuốn hiện đại, đây cũng là lối đi phụ cho ngôi nhà. Garage được thiết kế tách biệt, kết nối với không gian tầng 1 bằng cửa phụ bằng kính, vừa giữ an toàn, vừa đảm bảo không gian chung.

Bố cục tầng 2 được sắp xếp hợp lý với phòng thờ và 2 phòng ngủ nằm xung quanh phòng sinh hoạt chung, thuận tiện cho việc đi lại, kết nối giữa các thành viên trong gia đình.

2. Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ kết hợp kinh doanh

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ kết hợp kinh doanh

Đây là mẫu thiết kế nhà ống 5x20m được nhiều người yêu thích bởi thiết kế chú trọng sự thoải mái, các phòng ngủ được thiết kế rộng rãi, tiện nghi và hiện đại, không gian sống được tối ưu. Phòng kinh doanh được thiết kế thoáng rộng, tách biệt với phòng khách, giúp gia chủ vừa thuận tiện kinh doanh, vừa đảm bảo sự riêng tư.

Quy mô thiết kế

- Tầng 1: Phòng kinh doanh, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ.

công năng tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ kết hợp kinh doanh

 

- Tầng 2: Phòng thờ, phòng ngủ chính, phòng ngủ con, sân chơi.

công năng tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x20m

Sân trời tầng 2 được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng là điểm nhấn của ngôi nhà. Đây là nơi gia chủ có thể trồng cây xanh, tiểu cảnh,.. và là nơi vui chơi ngoài trời cho cả gia đình.

Xem thêm: Top mẫu thiết kế nhà vừa ở vừa buôn bán 2021

3. Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ được tối ưu chi phí xây dựng

mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ tối ưu chi phí xây dựng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ của cặp vợ chồng trung niên với kinh phí đầu tư giới hạn, các kiến trúc sư của Kiến Thái đã lên phương án thiết kế chú trọng về không gian sống, tận dụng những chi tiết nhỏ để hỗ trợ các chi tiết khác, khiến căn nhà được tối ưu chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo được công năng toàn vẹn và sự thoải mái tối đa cho người sử dụng.

- Tầng 1: Sân trước, phòng khách, bếp, phòng ngủ ông bà.

Phòng khách được thiết kế với nội thất hiện đại, sử dụng cửa nhôm xingfa tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như chống bụi bẩn và tiếng ồn. Cầu thang được thiết kế đẹp mắt với tiểu cảnh ngay vị trí ô cầu thang, đây cũng là đường phân tách tự nhiên giữa phòng khách và phòng bếp.

- Tầng 2: Phòng thờ, phòng ngủ chính, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ con, khu giặt phơi.

 

4. Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ tân cổ điển

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ tân cổ điển

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển là mẫu nhà có chi phí xây dựng cao hơn, bởi lối kiến trúc tân cổ điển tạo sự xa hoa, lộng lẫy bằng những hình chạm khắc và phào chỉ cầu kỳ. Các chi tiết cổng và cửa sổ được kết hợp bởi các hình khối và đường cong mềm mại, khiến ngôi nhà thêm phần ấn tượng.

- Tầng 1: Sân, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, kho.

phòng khách nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ tân cổ điển

- Tầng 2: Sân trời, phòng thờ, phòng đọc sách (kết hợp phòng ngủ cho khách), phòng ngủ chính, sân trời.

phòng ngủ nhà ống 2 tầng tân cổ điển

Nội thất các phòng được thiết kế ấn tượng với các chi tiết chạm khắc, phào chỉ đặc trưng của lối kiến trúc tân cổ điển.

5. Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ có sân trời

mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ có sân trời

Đây là mẫu nhà ống 2 tầng được nhiều gia chủ yêu thích vì sự đơn giản, không cầu kỳ, đầy đủ công năng, và tiết kiệm chi phí xây dựng. Bên cạnh đó, sân trời tầng 2 là không gian thư giãn lý tưởng cho các căn nhà phố hiện nay. 

- Tầng 1: Sân trước, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ ông bà.

- Tầng 2: Sân trời, phòng thờ, phòng ngủ chính, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ con.

Tham khảo thêm những mẫu nhà ống 2 tầng, 3 tầng của chúng tôi tại: http://nhadepdanang.com.vn/

Tin liên quan